Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tham gia Ngày sách doanh nhân cùng Thái Hà Books

22/10/2018 Tham gia Ngày sách doanh nhân cùng Thái Hà Books

NGÀY SÁCH DOANH NHÂN – Ngày Sách đầu tiên cho doanh nhân tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhằm chào mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10/2018), Ngày Sách Doanh Nhân được tổ chức với mục đích kết nối cộng đồng doanh nhân với nhau thông qua những quyển sách hay. Hơn nữa, ngày hội sẽ là dịp gặp gỡ, giao lưu và kết nối giữa các Hội – Đoàn Doanh nhân thông qua các hoạt động trao đổi và giới thiệu những quyển sách hay nhất hiện nay với các chủ đề: Nhân sự; Lãnh đạo; Sales – Marketing; Chiến lược kinh doanh và những chủ đề mà doanh nhân hiện nay quan tâm.

Ngày-sách-doanh-nhân---ThaiHaBooks

Chương trình được tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố – CSED và Ủy Ban Truyền thông – Thương hiệu. Được thực hiện bởi Công ty CP Truyền thông Tiếp thị Thương hiệu SÀI GÒN BIZ với sự kết hợp của gần 10 đơn vị đồng thực hiện đến từ các nhà xuất bản và nhà phát hành sách lớn ở Việt Nam hiện nay, và đương nhiên không thể vắng mặt THAIHABOOKS, đơn vị phát hành với dòng sách kinh tế là thế mạnh.

Đặc biệt hơn hết, trong chương trình sẽ có các Talkshow về sách giao lưu giữa các doanh nhân:

27/10/2018
– 08:00 – 09:00 KHAI MẠC
– 09:00 – 10:30 QUYỂN SÁCH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI
28/10/2018
– 09:00 – 10:30 BÌNH SÁCH 
– 14:00 – 15:30 SÁCH CHO KHỞI NGHIỆP

Tìm hiểu thêm về sự kiện tại đây!
o Talk show “Quyển sách thay đổi cuộc đời” với những câu chuyện của những doanh nhân thành đạt về các dấu mốc của sự thay đổi bản thân sau khi nhận được những giá trị từ những quyển sách bổ ích.

o Talk show “Bình sách” sẽ tập trung vào những chia sẻ của các doanh nhân thành đạt về một quyển sách mà họ tâm đắt nhất. Qua đó, khách tham dự có thể nhận được những góc nhìn và bình luận khác nhau về một quyển sách nói riêng cũng như trong việc kinh doanh nói chung.

o Talk show “Sách cho khởi nghiệp” sẽ là một buổi chia sẻ về những quyển sách dành riêng cho khởi nghiệp cũng như những kinh nghiệm “xương máu” đến từ các startup thành công và người bạn đồng hành cùng họ trong suốt quá trình khởi nghiệp là những quyển sách hay.

Thời gian: Chương trình được diễn ra xuyên suốt vào 2 ngày 27 và 28.10.2018 trong khoảng thời gian 08h00 – 20h00
Địa điểm: 55 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Vé vào cổng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đến với Ngày sách doanh nhân lần này, Thái Hà Books sẽ mang đến cho độc giả thật nhiều sách hay, tuyển chọn dành riêng cho những người trong giới kinh doanh. Mời quý độc giả tại HCM đến gặp gỡ Thái Hà Books và giao lưu cùng những doanh nhân khác về vấn đề đọc sách.

NHỮNG ĐẦU SÁCH KINH TẾ THAIHABOOKS SẼ GÓP MẶT TRONG NGÀY SÁCH DOANH NHÂN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
16h00, ngày 05/10: Chương trình giao lưu SỐNG KHÔNG RÁC

16h00, ngày 05/10: Chương trình giao lưu SỐNG KHÔNG RÁC

02/10/2019

[ThaiHaBooks] Bạn có thể dựng tóc gáy khi xem chương trình về Đảo Rác Thái Bình Dương, có thể xót xa khi đọc tin về hiện tượng cá chết hàng loạt...

“Tròn một vòng yêu thương” – Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

“Tròn một vòng yêu thương” – Chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

17/11/2016

“Con cái chính là phần nối dài của cha mẹ, mình quan niệm yêu thương con như chính xương thịt của mình, một phần máu thịt của mình; rõ ràng...

Võ Nguyên Giáp – huyền thoại một con người

Võ Nguyên Giáp – huyền thoại một con người

16/11/2016

[Thaihabooks] Võ Nguyên Giáp 25 tháng 8 năm 1911, là một nhà chỉ huy quân sự và nhà hoạt động chính trị Việt Nam. Là Đại tướng đầu tiên, Tổng tư lệnh tối cao của...

Tôi tự hào là người Việt Nam

Tôi tự hào là người Việt Nam

16/11/2016

[vietnamnet.vn] Với số lượng bản in lần đầu 10.000 bản, cuốn sách "Tôi tự hào là người Việt Nam" được xem như một dự án quan trọng của đơn vị phát...