Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

[THB] Đón nghe TS Nguyễn Mạnh Hùng giao lưu 17 giờ chủ nhật trên kênh VOV1 về CMCN 4.0

WEF 5

[ThaiHaBooks] Như các bạn đã biết, Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN diễn ra tại Hà Nội trong 3 ngày từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 9 năm 2018 đã thu hút khoảng 1.000 lãnh đạo và các doanh nhân từ khắp thế giới về tham dự vừa kết thúc tốt đẹp.

Chủ đề chính của Hội nghị chủ yếu bàn về cách mạng công nghiệp 4.0. Kết thúc Hội nghị, hầu hết các đại biểu, diễn giả, khách mời đều công nhận là rất tốt.

Như các bạn đã biết, trong khuôn khổ Hội nghị cũng đã diễn ra lễ ra mắt sách “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư” do chính tác giả, Người sáng lập kiêm Chủ tịch Điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới Klaus Schwab giới thiệu.

WEF 6

Nhân dịp chào mừng Hội nghị Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN 2018 kết thúc tốt đẹp, đài Tiếng nói Việt Nam sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tiếp với TS Nguyễn Mạnh Hùng, người sáng lập kiêm Chủ tịch công ty sách Thái Hà trong chương trình “Không gian Sum họp”.

Chương trình sẽ diễn ra lúc 17h00 chiều chủ nhật, ngày 16 tháng 9 năm 2018.

Chủ đề của buổi giao lưu dự kiến là “BỎ LỠ CHUYẾN TÀU 4.0 LÀ THẤT BẠI”.

Xin mời quý vị nghe đài và bạn đọc hãy gọi về số điện thoại 0243 9349483 để giao lưu trực tiếp. Bạn nghe đài giao lưu và đặt câu hỏi sẽ được tặng sách “Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.”

Được biết TS Nguyễn Mạnh Hùng là chuyên gia của chương trình “Điểm hẹn 17 giờ” của đài tiếng nói Việt Nam VOV1. Chương trình này từ tháng 9/2018 đã có phiên bản mới với tên mới là “Không gian Sum họp”.

Chương trình chủ nhật tuần trước ngày 09/09 TS Nguyễn Mạnh Hùng và BTV Thu Trang đã bàn về chủ đề “Khai giảng năm học mới”. Các quý thính giả nghe đài đã đặt câu hỏi với TS Nguyễn Mạnh Hùng đã được gửi tặng sách “Nuôi con đôi khi thật đơn giản” của tác giả
Trần Bích Hà.

Tuyết Minh