Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thông tin về cuốn sách “Trò chuyện với cõi vô hình”

24/02/2021 Thông tin về cuốn sách “Trò chuyện với cõi vô hình”

[ThaiHaBooks] Linh hồn có thực hay không? Thế giới sau cái chết có tồn tại hay không? Đó là một câu hỏi mà con người thường có xu hướng không tin và không công nhận nếu họ chưa từng trải nghiệm hay tự mình chứng kiến tận mắt trong cuộc đời. Thế nhưng những điều kỳ bí luôn hiện hữu, và có những con người mang khả năng đặc biệt xuất hiện để minh chứng cho những điều tưởng chừng không có thực đó. Người phụ nữ “ba mắt” – nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm chính là một trong những con người ấy.

Sinh ra ở Hải Phòng rồi cùng gia đình chuyển lên vùng núi Lào Cai, dù thuộc thế hệ 7x nhưng cô đã tận mắt chứng kiến những đau thương, tàn khốc của chiến tranh trong cuộc chiến tranh biên giới. Ngay từ nhỏ, cô đã có những khả năng kỳ lạ và những cuộc gặp gỡ trong mơ, và cả khi tỉnh táo, với những người ở cõi khác, nhưng cô chưa để ý nhiều tới điều này. Đến tuổi trưởng thành, khi đã yên bề gia thất, cô phải trải qua những năm tháng bị căn bệnh kỳ lạ hành hạ. Thời gian đó, ai cũng tưởng cô bị điên. Kỳ thực, đó là lúc cô được bề trên dạy cho những điều về cõi giới bên kia, được hướng dẫn cho kỹ thuật áp vong để người hai cõi Âm – Dương có thể gặp gỡ, trò chuyện.

Và hành trình kết nối giữa hai thế giới ấy đã được kể lại trong cuốn tự truyện “Trò chuyện với cõi vô hình”. Sự ra đời của cuốn sách cũng là một câu chuyện thú vị như chính hành trình khám phá và kết nối tâm linh của tác giả – nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm. Cuốn sách được một công ty sách xuất bản đầu tiên vào năm 2017 và đã được đông đảo bạn đọc trên cả nước ủng hộ. Những câu chuyện đầy kỳ bí về một thế giới vô hình của Hoàng Thị Thiêm đã lôi cuốn, thu hút và giúp người đọc có cái nhìn đa chiều và sâu sắc hơn về cuộc sống hiện tại, cuộc sống trong quá khứ cũng như cuộc sống ở một kiếp nào đó vô hình.

Sau 3 năm xuất bản, nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm đã có thời gian cùng với các công sự của mình trở lại một số địa điểm, xác minh rõ thêm một số chi tiết rõ ràng hơn. Điều này đã thôi thúc nhà ngoại cảm Hoàng Thị thiêm phải bổ sung và tái bản cuốn sách với những chi tiết mới và một sự sắp xếp mới cho độc giả dễ dàng tiếp cận và theo dõi câu chuyện tâm linh. Năm 2020, căn cứ Giấy chứng nhận Đăng ký Quyền Tác giả được cấp bởi Cục Bản quyền tác giả ngày 10/04/2018 và Thông báo đơn phương chấm dứt hợp đồng ngày 08/05/2019, nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm và Thái Hà Books đã ký hợp đồng tái bản cuốn tự truyện này.

Với Quyết định xuất bản số 2172/QĐ-NXBHNV và Quyết định phát hành số 43/QĐPH-NXBHNV, cuốn sách chính thức ra mắt độc giả cả nước. Câu chuyện về người phụ nữ 3 mắt và những bí ẩn của một cõi vô hình lại gây xôn xao và thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người, từ những người tín ngưỡng đến cả những người muốn nghiên cứu và muốn hiểu hơn về vũ trụ huyền bí. Thế nhưng sau khi xuất bản, xung quanh cuốn sách đã xuất hiện những luồng thông tin khác nhau về vấn đề tác quyền. Là một đơn vị uy tín trong ngành xuất bản, dù trước đó đã nhận được những chứng nhận của nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm về tác quyền cuốn sách nhưng trước tình huống này và đặc biệt với tinh thần tôn trọng độc giả, Thái Hà Books quyết định tạm dừng tái bản cuốn sách “Trò chuyện với cõi vô hình: Nhà ngoại cảm Hoàng Thị Thiêm và hành trình kết nối hai thế giới” cho đến khi vấn đề tác quyền của cuốn sách được giải quyết một cách rõ ràng và triệt để.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và yêu mến mà độc giả dành cho cuốn sách trong suốt thời gian qua. Với những bạn chưa kịp sở hữu cuốn sách này do vấn đề tạm dừng tái bản, chúng tôi vô cùng lấy làm tiếc và mong các bạn thông cảm. Hi vọng rằng với những giá trị vẫn còn đó và đặc biệt sau khi vấn đề tác quyền được giải quyết ổn thỏa, cuốn sách sẽ tiếp tục nhận được tình cảm quý báu từ phía độc giả.

Trân trọng!

ThaiHaBooks Team

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
18h30, ngày 31/05 Reading tour số 33 – “Đạo Phật của tuổi trẻ”

18h30, ngày 31/05 Reading tour số 33 – “Đạo Phật của tuổi trẻ”

31/05/2017

[Thaihabooks] Khi một cái cây đã già cỗi thì chúng ta phải biết phương pháp làm cho cái cây đó mạnh mẽ trở lại, đem lại sinh lực mới cho...

Sách khẳng định người Việt sáng tạo ra kinh Dịch

Sách khẳng định người Việt sáng tạo ra kinh Dịch

16/11/2016

[vnexpress.net] Không chỉ cho rằng kinh Dịch có nguồn gốc từ Lạc Việt, sách còn khẳng định tổ tiên người Việt đã sáng tạo ra chữ vuông. Sách có tên...

Hội sách Frankfurt Book Fair lần thứ 74 đã quay trở lại hoành tráng

Hội sách Frankfurt Book Fair lần thứ 74 đã quay trở lại hoành tráng

20/10/2022

[ThaiHaBooks] Hai năm đại dịch Covid “nhốt” dân xuất bản ở nhà và hầu như tất cả đều như những chiếc lò xo bị nén lại, sẵn sàng bung ra....

Trưởng phòng Hành chính nhân sự linh hoạt của Thái Hà Books

Trưởng phòng Hành chính nhân sự linh hoạt của Thái Hà Books

16/11/2016

[Thaihabooks] Cá nhân xuất sắc nhất tháng 7 năm 2013 của Công ty cổ phần sách Thái Hà chúng tôi là bạn Nguyễn Thị Ngọc Mai, Mặc dù tôi chỉ...