Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÀ SÁCH BẢN QUYỀN – Kỷ niệm hai năm ngày thành lập (2010 – 2012)

16/11/2016 THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÀ SÁCH BẢN QUYỀN – Kỷ niệm hai năm ngày thành lập (2010 – 2012)

[ Thaihabooks] Chưa tròn năm chẵn để có ngày kỉ niệm lớn, chưa vượt ra ngoài phạm vi Hà Nội để trở thành một hệ thống phát hành khắp cả nước như kì vọng, nhưng sau hai năm, những gì tập thể cán bộ nhân viên Nhà sách Bản quyền đã làm xứng đáng được trân trọng, ủng hộ, biểu dương và tưởng thưởng.

Mỗi chúng ta chắc chưa quên ngày đầu tiên thành lập Nhà sách Bản quyền: từ hình hài ban đầu của Showroom Thái Hà Books chỉ tập trung giới thiệu các ấn phẩm của Công ty, Nhà sách Bản quyền đã xây dựng cho mình năm mảng sách đa dạng về thể loại và hình thức, được sắp xếp khoa học trong một không gian dễ chịu và thân thiện, khiến độc giả cảm thấy vô cùng gần gũi mỗi khi ghé vào Nhà sách. Quan trọng hơn, các Thaihabookers tại đây còn tạo được trong lòng bạn đọc ấn tượng khó quên về những nhân viên bán sách, nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng vô cùng dễ mến và hiểu biết. Không phải đơn vị phát hành nào cũng làm được điều này – đây là một điều còn hiếm hoi tại Việt Nam.

Qua từng năm, Nhà sách Bản quyền lại đạt được những thành quả mới. Vào thời điểm hai năm sau ngày thành lập, doanh số của Nhà sách đã tăng gấp nhiều lần so với năm trước. Doanh thu tăng mạnh qua từng tháng, còn diện mạo của Nhà sách có thể nói thay đổi theo từng ngày. Các chủng loại sách ngày càng phong phú, số lượng đầu sách tăng gấp ba, bốn lần. Sang năm thứ ba, chúng ta chứng kiến sự trưởng thành của đội ngũ Nhà sách Bản quyền khi họ không đơn thuần bán sách tại chỗ mà mở rộng dịch vụ của mình ra khắp nơi trong địa bàn Hà Nội,….. Hàng vạn cuốn sách đã được bán ra, không chỉ đem lại doanh thu đáng kể cho Nhà sách mà còn làm hài lòng biết bao đối tác.
Để có được những thành quả trên, các Thaihabookers của Nhà sách Bản quyền đã làm việc ngày đêm, không quản ngày nghỉ, nắng mưa, giá rét hay đường sá xa xôi… Sự miệt mài ấy, tinh thần ấy không thể có được nếu cán bộ nhân viên Nhà sách không thực sự tâm huyết, say mê và trăn trở về nghề, về lợi ích chung của toàn Công ty.
Nhân dịp kỉ niệm hai năm ngày ra đời Nhà sách Bản quyền, tất cả các Thaihabookers chúng ta cùng chúc cho Nhà sách Bản quyền ngày càng phát triển cả về đội ngũ và doanh thu, để đến những năm sắp tới, dịp này luôn là ngày hội của niềm vui thành tích.
Trân Trọng!
                                                                                                                                                                                                                        Tập thể ThaiHaBooks

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
ThaiHaBooks –  Giải cống hiến – Tri ân cán bộ nhân viên năm 2018

ThaiHaBooks – Giải cống hiến – Tri ân cán bộ nhân viên năm 2018

21/07/2018

[ThaiHaBooks] Với tinh thần yêu thương, truyền thống "uống nước nhớ nguồn", cốt lõi của doanh nghiệp là giá trị con người. Thái Hà Books trải qua 11 năm hình...

Hội Xuất bản Việt Nam và Indonesia ký kết hợp tác

Hội Xuất bản Việt Nam và Indonesia ký kết hợp tác

17/11/2016

[News.zing] Sáng 21/3, tại Đường sách TP HCM, lãnh đạo Hội Xuất bản Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo hội xuất bản Indonesia. Sau khi trao...

CEO Thái Hà Books: Người có tố chất lãnh đạo là người vượt qua khủng hoảng và chịu được cô đơn, bạn muốn làm Đại bàng vượt bão đi lên hay chỉ là Kền kền ăn xác chết để sống?

CEO Thái Hà Books: Người có tố chất lãnh đạo là người vượt qua khủng hoảng và chịu được cô đơn, bạn muốn làm Đại bàng vượt bão đi lên hay chỉ là Kền kền ăn xác chết để sống?

30/10/2019

"Cùng kích thước như nhau nhưng Kền kền ăn xác chết để sống, Đại bàng chỉ thích vượt bão đi lên. Ong và Ruồi, Nhặng kích thước bằng nhau. Ong...

14h30, ngày 8/4/2018: Ra mắt sách “Bhumang Tulku Rinpoche và hành trình Bồ Tát Đạo”

14h30, ngày 8/4/2018: Ra mắt sách “Bhumang Tulku Rinpoche và hành trình Bồ Tát Đạo”

06/04/2018

[ThaiHaBooks] Nếu có lòng học Phật và lòng tin nơi Chánh pháp, hãy đến với Bhumang Tulku Rinpoche và hành trình Bồ Tát Đạo. Năm 1987, một sự kiện gây chấn...