Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thư mời tham dự ngày hội tri ân Cộng tác viên 2015

17/11/2016 Thư mời tham dự ngày hội tri ân Cộng tác viên 2015

Ngày hội tri ân Cộng tác viên 2015 – Vai trò của truyền thông đối với xuất bản, sẽ được diễn ra vào lúc 14h00 ngày 04/04/2015 tại Gemini Coffee – Restaurant, 190 D5C – Ngõ 66 – Trần Thái Tông – Hà Nội.


Sách là tri thức và tâm hồn, là tài sản vô giá của cả nhân loại. Một cuốn sách hay là một ngườibạn, người thầy tốt. Đó là sự thật không thể phủ nhận. Nhưng để tạo nên một cuốn sách hay đòi hỏi công sức của rất nhiều người, trong đó với chúng tôi, quan trọng nhất là sự hợp tác của các tác giả, dịch giả và các cộng tác viên thân thiết.

Năm 2014 trôi qua, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đưa được những cuốn sách hay, chất lượng nhất đến tay độc giả. Để có được thành công đó phần lớn là nhờ sự đóng góp, ủng hộ của các dịch giả, tác giả và cộng tác viên của Thái Hà Books.

Năm nay, Thaihabooks tổ chức ngày hội TRI ÂN CÁC CỘNG TÁC VIÊN 2015 để tri ân tới các cộng tác viên đã cùng chúng tôi nỗ lực hết mình suốt thời gian qua đưa những cuốn sách hay, có giá trị đến tay bạn đọc.

Ngoài ra, chương trình cũng là buổi gặp gỡ, giao lưu để những người đang quan tâm hoặc muốn trở thành cộng tác viên của Thái Hà Books có thể tới tham gia và hiểu hơn về Thái Hà Books và đăng ký  trở thành người bạn đồng hành cùng chúng tôi trên những chặng đường đem tri thức tới mọi người.

Năm nay, Thái Hà Books tổ chức chương trình “Ngày hội Tri ân Cộng tác viên năm 2015 ” ngoài mục đích tri ân những cộng tác viên thân thiết, chúng tôi còn mong muốn chương trình sẽ là buổi gặp gỡ, giao lưu để những người đang quan tâm hoặc muốn trở thành cộng tác viên của Thái Hà Books có thể tới tham gia và hiểu hơn về Thái Hà Books, để chương trình thực sự là ngày hội sum họp, thắt chặt thêm mối quan hệ giữa Thái Hà Books và những người bạn đồng hành.

Đặc biệt, bước sang năm 2015, với mục tiêu ĐỔI MỚI, Thái Hà Books mong có được sự phát riển mạnh mẽ. Điều này chỉ đạt được khi Thái Hà Books cùng cộng đồng cộng tác viên của mình hiểu biết lẫn nhau và hiểu biết nhu cầu của độc giả, và mỗi người đều cùng chung tay truyền thông lan tỏa văn hóa đọc nói chung, và truyền thông từng cuốn sách hay nói riêng. Trân trọng mời các bạn tới tham gia để chúng ta cùng trao đổi về chủ đề “Vai trò của truyền thông đối với xuất bản”, từ đó tiếp tục cho ra đời những ấn phẩm hay và giá trị, phù hợp với thời đại mới, bên cạnh đó truyền thông thế nào để cùng đưa sách hay, sách có giá trị tới gần với bạn đọc hơn.

Chương trình diễn ra:

Thời gian: 14h00 – 16h30, Thứ Bảy, ngày 04 tháng 04 năm 2015

Địa điểm: Gemini Coffee – Restaurant, 190 D5C – Ngõ 66 – Trần Thái Tông – Hà Nội

Để tham dự chương trình mời bạn đăng ký TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ:

Ms. Tuyết Minh: 01669 708 839 – Online_marketing@thaihabooks.com

Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Reading Books Together số 56: Thúc đẩy môi trường Nâng cao Quyền năng Phụ nữ tại nơi làm việc

Reading Books Together số 56: Thúc đẩy môi trường Nâng cao Quyền năng Phụ nữ tại nơi làm việc

14/10/2019

[ThaiHaBooks] Nhận lời mời từ Samsung (đơn vị sáng lập Diễn đàn) và các đối tác đồng tổ chức (Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam và tổ chức phi chính phủ CSAGA), sắp...

Thái Hà Books ra mắt dòng sách mới “Khát Vọng Việt

Thái Hà Books ra mắt dòng sách mới “Khát Vọng Việt

10/10/2017

[ThaiHaBooks] Chắc hẳn từ trước đến nay có rất nhiều người đã từng mơ thấy con cá chép Việt Nam sẽ vượt vũ môn trong một tương lai không xa. Cũng...

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU: ZERO WASTE HOME – NHÀ KHÔNG RÁC

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU: ZERO WASTE HOME – NHÀ KHÔNG RÁC

03/07/2019

[ThaiHaBooks] Tài nguyên thiên nhiên đang cạn kiệt nhưng chúng ta chỉ chăm chăm mua các sản phẩm từ dầu mỏ. Nền kinh tế yếu kém, nhưng chúng ta chỉ sính...

22/08 – 26/08/2018: Thái Hà Books tham dự Hội sách Thăng Long

22/08 – 26/08/2018: Thái Hà Books tham dự Hội sách Thăng Long

14/08/2018

[ThaiHaBooks] Có một nơi với thật nhiều cây xanh, không khí trong lành mát mẻ rồi ta ngồi đó và thưởng thức một cuốn sách mình tâm đắc. Như vậy thì...