Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thư từ gia đình Thái Hà Books trước thềm sinh nhật 7 năm

17/11/2016 Thư từ gia đình Thái Hà Books trước thềm sinh nhật 7 năm

[Thaihabooks] Thưa bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước và các nước ngoài,

Các bạn chắc đang rất vui mừng vì trên facebook tràn ngập màu cam – màu truyền thống đầy năng động, sáng tạo, trẻ trung, ấm cúng và thân thiện của chúng ta, màu được trộn bởi 2 màu đỏ và vàng là từ bi và trí tuệ.

 

Các bạn chắc đang có trong tủ sách của mình tại nhà riêng hay cơ quan những cuốn sách do Thái Hà Books chọn, mua bản quyền và xuất bản suốt 7 năm qua. Tôi biết, có gia đình có đến hàng trăm cuốn sách có giá trị thiết thực này. Tôi biết, có cơ quan có đến hàng ngàn cuốn sách có tính ứng dụng cao và đang được nâng niu và đưa vào cuộc sống thực tế.

Các bạn chắc vẫn đang theo dõi và chào đón những tác phẩm mới, những sự kiện thú vị của chúng ta. Những cuốn sách sắp hay vừa mới ra đời, những chương trình diễn ra làm vui lòng các bạn là niềm vui to lớn chung của tất cả chúng ta, là sự động viên khích lệ không thể nghĩ bàn với những người thay mặt các bạn ngày đêm ngồi tại văn phòng và bất cứ nơi đâu để lo xuất bản sách. Chúng ta là cùng một ngôi nhà chung, ngôi nhà THBtức Thành công + Hạnh phúc + Bình an.

Tôi cũng thông báo để các bạn biết rằng, nhân sinh nhật lần thứ 7, chúng ta may mắn được đọc bộ sách quý Tứ thư lãnh đạo với 4 tác phẩm: Thuật lãnh đạo, Thuât quản trị, Thuật xử thế và Thuật dụng ngôn. Bộ sách này không chỉ rất rất thiết thực với những ai đang và sẽ làm lãnh đạo và quản lý mà cả với mỗi công dân chúng ta. May mắn vì chúng ta đã mua được bản quyền độc quyền bộ sách quý này với bản dịch tốt nhất, tốt hơn rất nhiều so với các bản dich không có bản quyền trước đây. Bộ sách được người bạn lớn của chúng ta, anh Trương Gia Bình – chủ tịch tập đoàn FPT viết lời giới thiệu.

 

Chúng ta cũng chuẩn bị chào đón tác phẩm thứ 3 của dịch giả nhỏ tuổi nhất Việt Nam Đỗ Nhật Nam – một biểu tượng của cách học như chơi, chơi như học – “Bố mẹ đã cưa đổ tớ”. Cá nhân tôi cũng hoàn thành bản thảo cuốn sách thứ 3 của mình “Hạnh phúc thật giản đơn” vào dịp này. Hơn thế nữa, chúng ta sẽ chuẩn bị đón nhận cuốn sách rất đặc biệt “Tôi là người Việt Nam” mà mấy chục tác giả là những học giả, nhà khoa học và chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Thưa bạn đọc thân thiết và yêu mến,

 

Ngôi nhà chung Thái Hà Books của chúng ta đã và đang được xây dựng trên gốc tri thức và trí tuệ, trong đó, mỗi tác giả, mỗi nhà xuất bản, mỗi cộng tác viên, mỗi bạn đọc là một nhánh rễ. Tôi nói như vậy hoàn toàn không ngoa, bởi rất rất nhiều bạn đọc luôn email, gọi điện, nhắn tin, đến gặp trực tiếp chúng tôi để sẻ chia, góp ý, động viên, giới thiệu sách và tác giả… Cây tri thức Thái Hà Books không thể lớn nếu không có bộ rễ sâu và vững chắc, nếu thiếu đi sự tưới tẩm mỗi ngày, mỗi giờ của các bạn.

 

Con số 7 là rất linh thiêng: 7 sắc cầu vồng, 7 kỳ quan thế giới, 7 ngày trong tuần,… và chúng tôi biết rằng đây là mốc rất quan trọng của chúng ta. Nhân dịp này tôi cũng chỉ biết thành tâm biết ơn tất cả mỗi bạn đọc trên mọi miền đất nước Việt Nam thân yêu và trên khắp thế giới. Nguyện chúc cho bạn đọc luôn Thành công, Hạnh phúc và Bình an. Mong chúng ta luôn kết nối và giao tiếp bằng trái tim.

 

Bởi không có bạn thì không thể có một Thái Hà Books của 7 năm với thương hiệu là Công ty sách xuất bản sách dạy trẻ thông minh sớm số một Việt Nam, là một trong 3 công ty sách xuất bản sách quản trị kinh doanh mang tính ứng dụng được đánh giá cao nhất cả nước, là công ty đi đầu trong sách light novel và dòng sách Phật giáo.

Để cám ơn tất cả các cộng tác viên và bạn đọc nhân dịp sinh nhật 7 năm Thái Hà Books, tôi quyết định dành ra 2 ngày 19 và 20 tháng 6 để tiếp các bạn tại Nhà sách Thái Hà , 119, C5, phố Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

TS Nguyễn Mạnh Hùng

    Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thaihabooks ủng hộ sách gửi tặng các em nhỏ miền núi

Thaihabooks ủng hộ sách gửi tặng các em nhỏ miền núi

17/11/2016

Với mong ước được mang sách vở, áo ấm đến các miền quê nghèo trên cả nước, nhóm đi bộ xuyên Việt từ Hà Giang đến Mũi Cà Mau của...

Thái Hà Books tham dự sự kiện ra mắt câu lạc bộ Quản lý nghiệp tại Hà Nội

Thái Hà Books tham dự sự kiện ra mắt câu lạc bộ Quản lý nghiệp tại Hà Nội

10/07/2017

Ngày 08/07/2017, câu lạc bộ Quản lý nghiệp đã có buổi sinh hoạt tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của câu lạc bộ ở khu vực...

Hội Xuất bản Việt Nam và Indonesia ký kết hợp tác

Hội Xuất bản Việt Nam và Indonesia ký kết hợp tác

17/11/2016

[News.zing] Sáng 21/3, tại Đường sách TP HCM, lãnh đạo Hội Xuất bản Việt Nam đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo hội xuất bản Indonesia. Sau khi trao...

Sự kiện đêm nhạc ra mắt sách “Sống như bông pháo hoa”

Sự kiện đêm nhạc ra mắt sách “Sống như bông pháo hoa”

26/06/2023

[ThaiHaBooks] Cuốn sách “Sống như bông pháo hoa” là một cuộc hành trình khám phá điều quý giá nhất cuộc đời. Trong phòng trà giản dị, yên bình giữa núi...