Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tình Yêu Cuộc Sống – Buổi trò chuyện với Chánh văn HHT Hoàng anh Tú và tác giả An Hạ

16/11/2016 Tình Yêu Cuộc Sống – Buổi trò chuyện với Chánh văn HHT Hoàng anh Tú và tác giả An Hạ

[Thaihabooks] Trong chuỗi Ngày hội đọc sách miễn phí tại TTTM Picomall các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH ở HN đã có cơ hội Giao lưu với anh Hoàng Anh Tú – Chánh Văn báo HHT và nữ tác giả trẻ xinh đẹp – An Hạ.

Báo đài đưa tin cơn bão só 5 đổ về. Ngay trước giờ diễn ra chương trình, BTC vẫn không khỏi lo lắng khi những cơn mưa vẫn dai dẳng nơi mái hiên. Gió rít, cây đổ ngang đường khiến giao thông trì trệ và ách tắc…
Cái tên Hoàng Anh Tú và An Hạ có lẽ luôn có một sức hút nhất định trong lòng mỗi độc giả của Thaihabooks, nên dù thời tiết không mấy thuận lợi, hội trường buổi giao lưu vẫn dần đông và được làm nóng lên bởi các bạn đến tham dự. Do vài sự cố về giao thông, Anh Tú đến hơi muộn và chương trình đã bắt đầu trước với cuộc trò chuyện thú vị với tác giả An Hạ. Những chia sẻ hài hước, thẳng thắn mà không kém phần sắc sảo của chị luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các khán giả ngồi phía dưới.
Anh Hoàng Anh Tú đã phải thốt lên rằng: “Thật sự rất bất ngờ và xúc động, khi mà trong tình trạng trời mưa bão thế này, vẫn có mấy chục con người đến và ngồi chờ mình ở đây!”…Vẫn là một anh Chánh văn mà lâu nay luôn chiếm được nhiều sự ưu ái, yêu mến của độc giả bằng cái giọng trầm ấm, điềm đạm và sâu sắc trong mỗi câu trả lời của mình.
Không khí trở nên gần gũi và sôi động hơn khi các bạn trẻ thay nhau đặt câu hỏi cho hai tác giả. Có những thắc mắc của bạn nam nào đó khiến hội trường cười ồ lên, nhưng lại rất thật! Lời Anh Hoàng Anh Tú và chị An Hạ đã chia sẻ như là những kinh nghiệm của người anh, người chị đi trước, dặn dò cho những người em – thế hệ sau của mình!
Hai tác giả nhấn mạnh ý nghĩa của tình yêu trong cuộc sống. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc phải xuất phát từ tình yêu, tình thương, tâm nguyện chia sớt nâng đỡ nhau của cả hai phía. Tuổi trẻ – các bạn hãy trân trọng và gìn giữ, hãy sống với tất cả tình yêu và sự say mê. Hãy luôn là chính mình!
Thái Hà Books

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Thaihabooks: Mừng Tết Thầy trò 2016

Thaihabooks: Mừng Tết Thầy trò 2016

21/11/2016

[Thaihabooks] Những hình ảnh từ chương trình tri ân Thầy Nguyễn Mạnh Hùng tại Nhà sách Thái Hà - 119C5, Tô Hiệu. Chương trình được tổ chức bởi gia đình...

Một ngày hạnh phúc tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích

Một ngày hạnh phúc tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích

21/01/2019

[ThaiHaBooks] Chúng tôi quay trở lại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích lần thứ 3 kể từ năm 2018 với mục đích giao lưu và truyền động...