Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

“Together – We are one”, một chương trình giao lưu ấn tượng

16/11/2016 “Together – We are one”, một chương trình giao lưu ấn tượng

[Thaihabooks] Sáng 18-5, tại tại trường Đại học Nguyễn Trãi, Chương trình giao lưu chia sẻ do Công ty cổ phần sách Thái Hà tổ chức, với tựa đề ““Together – We are one”, chúng ta là một” đã diễn ra thành công và rất ấn tượng.

Đến dự và phát biểu tại buổi giao lưu, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Luận, chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Nguyễn Trãi đã đánh giá cao những hoạt động của Công ty cổ phần sách Thái Hà trong suốt thời gian vừa qua. Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên Nhà trường được chia sẻ, học tập và tiếp cận với những kiến thức, kinh nghiệm làm việc từ lãnh đạo Công ty sách Thái Hà. Đồng thời Tiến sĩ dặn dò các sinh viên phải nỗ lực học tập, nghiên cứu, phấn đấu trong thời quá trình học tập để khẳng định bản thân và cống hiến cho xã hội.


together we are one

 

Trong chương trình, các bạn sinh viên của Đại học Nguyễn Trãi và các bạn yêu sách Thái Hà đã tạo ra một sân chơi văn hóa lành mạnh, các bạn trẻ được trao đổi những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Đó là những chia sẻ về ý nghĩa của tinh thần tập thể, của sức mạnh đoàn kết từ những con người cùng chung nhiệt huyết, chí hướng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đồng thời, các bạn đã có những giây phút quây quần bên nhau, kết nối những con người yêu sách lại với nhau trên tinh thần đoàn kết hướng đến sứ mệnh chung là xây dựng một xã hội học tập, một xã hội nhân văn.
Cũng tại buổi giao lưu, công ty sách Thái Hà đã công bố tác tác giả đạt giải nhất thiết kế logo tết sách 2013 và tri ân các bạn trẻ yêu sách. Theo đó, bạn Nguyễn Hữu Cường, tác giả đạt giả nhất của cuộc thi thiết kế logo Tết sách 2013 đã nhận được học bổng tham gia Khóa học Đào tạo của Thaihabooks trị giá 3 triệu đồng, một phiếu mua sách Thaihabooks 2 triệu đồng cùng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Bạn Nguyễn Hữu Cường đã quyết định tặng 1 triệu đồng tiền mặt từ giải nhất cuộc thi thiết kế logo Tết Sách 2013 để ủng hộ cho tủ sách Thái Hà ở huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Các bạn trong Câu lạc bộ yêu sách Thái Hà cũng nhận được bằng khen và quà tặng Công ty sách Thái Hà trao tặng.

Trước khi kết thúc chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, Tổng giám đóc Công ty cổ phần sách Thái Hà gửi đến các bạn trẻ một thông điệp: “Hoàn cảnh có thể ngăn cản bạn nhưng cũng hoàn cảnh đó là 1 động cơ phản lực đẩy bạn về phía trước đi xa hơn, bay cao hơn. Chính bạn quyết định đời bạn. Và tôi chỉ mong các học trò của mình trong buổi giao lưu hôm nay, các bạn Công y sách Thái Hà, trong CLB yêu sách Thái Hà, nhất là trong nhóm Quả Đấm Thép có 1 cuộc đời như ý. Muốn các em sống trong vườn yêu thương, muốn các em trở thành người phi thường. Tức có sức chịu đựng phi thường và làm được những việc phi thường. Muốn các em có thể làm được những việc mà không ai làm được hay không ai muốn làm.”
Đó là tất cả những ấn tượng khó phai về một chương trình giao lưu có ý nghĩa, được khép lại trong một dư âm rộn rã tiếng cười.
Phương Huy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Mừng ngày sách Việt Nam 2018 – Tặng chiết khấu khi mua sách tại hệ thống nhà sách Thái Hà Books

Mừng ngày sách Việt Nam 2018 – Tặng chiết khấu khi mua sách tại hệ thống nhà sách Thái Hà Books

19/04/2018

[ThaiHaBooks] Trong không khí đang rất nhộn nhịp bởi những hội sách và chương trình về sách của tháng văn hóa đọc này. Thái Hà Books cũng hòa chung với...

Quà tặng chào mừng Tết Sách 23/4 của Nhà sách Thái Hà

Quà tặng chào mừng Tết Sách 23/4 của Nhà sách Thái Hà

15/11/2016

 [Thaihabooks] Nhà sách Thái Hà với một chương trình ưu đãi đặc biệt: dành tặng chiết khấu 50% cho 234 cuốn sách của Thaihabooks (Xem danh sách đính kèm phía...

Hội sách lớn thế giới: Từ London đến Bologna và hơn thế nữa

Hội sách lớn thế giới: Từ London đến Bologna và hơn thế nữa

31/03/2019

[ThaiHaBooks] Hội sách London kết thúc, tuần lễ sách và phim London đã dừng lại. Chúng tôi rời Anh đi các nước châu Âu trước khi đến dự 4 ngày hội...

Cuộc thi thiết kế Logo hướng tới sinh nhật 10 năm Thaihabooks

Cuộc thi thiết kế Logo hướng tới sinh nhật 10 năm Thaihabooks

06/12/2016

[Thaihabooks]  Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người đều có thể tham gia Sản phẩm dự thi: Dựa trên ý tưởng của logo truyền thống, thiết kế 1 logo...