Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

TOP 10 cuốn sách bán chạy nhất tại Hội sách Thu 2017

17/08/2017 TOP 10 cuốn sách bán chạy nhất tại Hội sách Thu 2017

[ThaiHaBooks] Hội sách Thu 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Thái Hà Books xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các bạn đã ủng hộ Hội sách. Và sau đây chính là TOP 10 cuốn sách bán chạy nhất tại Hội sách Thu:

01 – Nhân tố Enzyme

sach-ban-chay-hoi-sach-thu-2017

Bằng cách viết giản dị, dễ hiểu, bác sĩ Hiromi Shinya đã đưa ra cách thức để phòng tránh, chống lại bệnh tật và chữa trị triệt để từ cấp tế bào bằng những enzyme diệu kỳ có trong chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh được gọi là phương pháp trị liệu enzyme Shinya.

02 – Lối sống tối giản của người Nhật

sach-ban-chay-hoi-sach-thu-2017

Trong cuộc sống xô bồ, vội vã chúng ta thường quên nhìn lại những điều cốt lõi của bản thể, khiến bản thân quá ràng thuộc vào những vật chất, ý thức tầm thường. Lối sống tối giản là cách sống “buông bỏ” mọi thứ vật chất tiện nghi để đạt được sự thanh thản và hạnh phúc trong tâm hồn.

03 – Đọc vị bất kỳ ai

sach-ban-chay-hoi-sach-thu-2017

Cuốn sách đúc kết những kinh nghiệm đàm phán, giao tiếp được chứng thực bằng khoa học tâm lý giúp bạn làm chủ mọi cuộc nói chuyện, dù người đối diện bạn là ai, và bạn hoàn toàn có đủ cơ sở để đưa ra kết luận chính xác về họ.

04 – Luật của Warren Buffett

sach-ban-chay-hoi-sach-thu-2017

Khắc họa tư duy đầu tư sắc bén của một nhà kinh doanh tài ba với số vốn hạn hẹp ban đầu, đồng thời chỉ ra những nguyên tắc có giá trị vượt thời gian về tính cẩn trọng và kỷ luật trong việc định hướng chiến lược. Warren Buffett khẳng định sự chú trọng vào chiến lược dài hạn, hướng đến giá trị mới là quyết định đúng đắn.

05 – Think and grow rich

think-and-grow-rich

Là cuốn  cẩm nang chỉ ra những nguồn lực và cách khai thác chúng để đạt được thành công, những kiến thức, ý tưởng, kế hoạch và cách đưa ra quyết định. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm giàu trên mọi phương diện của đời sống.

06 – Bộ Ehon Momo: Chú bé quả đào (0-10 tuổi)

Ehon_Chu be qua dao

Bộ sách gồm 10 cuốn, mỗi cuốn là một câu chuyện ngắn gọn nhưng hấp dẫn và đặc biệt đáng yêu. Nội dung chuyện luôn mang tính gởi mở, sử dụng nhiều từ tượng thanh để tăng sự tương tác, khả năng biểu đạt cảm xúc của trẻ, xây dựng cho trẻ một tâm hồn, trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo vô biên.

07 – Nhà máy sản xuất niềm vui

nha-may-san-xuat-niem-vui

Nhà máy sản xuất niềm vui là những câu chuyện rất đời thường, thực tế nhưng lại sâu sắc đầy ý nghĩa mở ra một cánh cửa đưa chúng ta đến với hạnh phúc thực sự của cuộc sống. Được làm những điều bạn thích, đó là tự do. Thích được những điều bạn làm, đó là hạnh phúc.

08 – Gieo trồng hạnh phúc

gieo-trong-hanh-phuc

Là cuốn cẩm nang cho những ai muốn khám phá chính mình, khám phá vũ trụ, đạt được sự từ bi và trí tuệ, đạt được hạnh phúc từ trong tâm. Cuốn sách là những chỉ dẫn thiền định để có thể buông bỏ nỗi sợ hãi, sự do dự, những ngọn nguồn của khổ đau, đem đến sự an lạc, vẹn toàn và niềm vui trong cuộc sống.

09 – Chat với bác sĩ

chat-voi-bac-si

Cuốn sách cung cấp những kiến thức y khoa căn bản, những thông tin khách quan đã được kiểm chứng giải đáp những lo lắng của các bậc phụ huynh, giúp phòng ngừa các nguy cơ gây bệnh cho trẻ. “Chat với bác sĩ” là cuốn cẩm nang đáng tin cậy giúp chăm sóc bé khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc.

10 – Luận về tình yêu

luan ve tinh yeu

Những mối quan hệ thân mật là nguồn hạnh phúc lớn nhất trong đời, bên cạnh sự tự do về tài chính. Và để có được niềm hạnh phúc lớn lao ấy, Geshe Michael Roach đã chia sẻ cách thức áp dụng nguyên tắc Năng đoạn kim cương-nguyên tắc hạt giống nghiệp vào  các mối quan hệ gia đình để nó trở nên hoàn hảo và vẹn toàn.

Một lần nữa cảm ơn sự ủng hộ của các bạn, hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình tiếp theo của Thái Hà Books.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Chương trình họp báo ra mắt sách tranh “Nhật ký của mẹ” đã được tổ chức thành công

Chương trình họp báo ra mắt sách tranh “Nhật ký của mẹ” đã được tổ chức thành công

17/11/2016

[Thaihabooks] Chương trình họp báo ra mắt cuốn sách tranh đầu tay “Nhật ký của mẹ” của tác giả Kawa Chan đã được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 04/03/2014...

Reading Books Together số 64: Thiền trong từng phút giây

Reading Books Together số 64: Thiền trong từng phút giây

20/05/2020

[ThaiHaBooks] Mỗi người đều có lý do riêng để lựa chọn Thiền Tập hoặc không…. Có những người lựa chọn Thiền tập với mong muốn thư giãn, nhận diện chính mình...

Reading Books Together số 44: Đừng quên não cho đời bớt bão

Reading Books Together số 44: Đừng quên não cho đời bớt bão

15/03/2019

[ThaiHaBooks] Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những cảm xúc khó chịu kéo dài liên tục sẽ làm giảm chức năng miễn dịch trong cơ thể, có thể dẫn đến...

Thái Hà Books tham dự sự kiện ra mắt câu lạc bộ Quản lý nghiệp tại Hà Nội

Thái Hà Books tham dự sự kiện ra mắt câu lạc bộ Quản lý nghiệp tại Hà Nội

10/07/2017

Ngày 08/07/2017, câu lạc bộ Quản lý nghiệp đã có buổi sinh hoạt tại Hà Nội. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của câu lạc bộ ở khu vực...