Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Tp.HCM, 16h00 ngày 28/10/2016: giao lưu tác giả Alex Malley “LỘT TRẦN CEO”

17/11/2016 Tp.HCM, 16h00 ngày 28/10/2016: giao lưu tác giả Alex Malley “LỘT TRẦN CEO”

[Thái Hà Books] Chương trình giao lưu tác giả Alex Malley –  “Lột trần CEO” diễn ra từ 16h00-18h00, thứ Sáu ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại sân khấu Đẹp Café, Đường sách Tp.Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Văn Bình, Q.1, Tp.HCM.

“Lột trần CEO” – Tác phẩm kể về cuộc đời, sự nghiệp của Alex Malley – Từ một học sinh cá biệt đến một CEO siêu việt. Alex Malley đã từng là một học sinh cá biệt, bị buộc thôi học một tuần vì những trò quậy phá của mình. Ông cũng từng gặp thất bại trong quá trình phỏng vấn, mắc phải sai lầm, bị buộc thôi việc hay gặp rắc rối với đồng nghiệp và lãnh đạo trước khi có thể trở thành một CEO thành công như hiện tại. Con đường sự nghiệp và học hành của Alex Malley không hề bằng phẳng và trải đầy hoa hồng như nhiều người vẫn tưởng về các CEO tài năng với thành tích học tập và công việc “kể mãi không hết”.

Vậy lý do gì có thể khiến Alex Malley từ một con người bình thường trở nên phi thường, là CEO của tập đoàn CPA Australia – với hơn 150.000 thành viên có tại 121 quốc gia, chủ của một trong những talkshow được nhiều người ưa thích – Nine Network’s The Bottom Line.

Tất cả sẽ được ông bật mí trong cuốn sách The Naked CEO do Alex viết và chia sẻ về chính những trải nghiệm của ông trên con đường chinh phục thành công.

Thông qua những bài học nhỏ, những kinh nghiệm cuộc sống thực tế mà bất cứ ai cũng từng trải qua, tác giả đã gợi mở những hướng tư duy mới, cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về mỗi bước đi trên hành trình sự nghiệp. Những bài học quý giá như những viên gạch lát đường, sẽ giúp bạn xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc và theo bạn đi đến suốt cuộc đời.

Đây sẽ là một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho những bạn sinh viên, những ai mới ra trường đang bắt đầu trên con đường tạo dựng sự nghiệp riêng của chính mình.

Để bạn đọc Việt Nam có thể đến gần hơn với tác phẩm, biết nhiều hơn về những trải nghiệm của tác giả, công ty cổ phần Sách Thái Hà sẽ tổ chức chương trình giao lưu cùng tác giả Alex Malley nhân dịp ông sang Việt Nam công tác vào lúc 16h00-18h00, thứ Sáu ngày 28 tháng 10 năm 2016, tại sân khấu Đẹp Café, Đường sách Tp.Hồ Chí Minh, đường Nguyễn Văn Bình, Q.1, Tp.HCM.

Thông tin chương trình:

“LỘT TRẦN CEO”

Khách mời tham dự:

Ông Alex Malley – CEO của CPA Australia

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Tổng giám đốc công ty cổ phần Sách Thái Hà

Thời gian:  16h00-18h00, thứ Sáu, ngày 28/10/2016

Địa điểm:  Sân khấu Đẹp Café, Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM

Nội dung chương trình :

  • Tác giả chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp của ngài Alex Malley: tuổi trẻ, những thất bại, “dám ước mơ và là chính mình”, “làm thế nào để là chính mình”.
  • Chia sẻ về LinkedIn mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới và lời khuyên dành cho các bạn trẻ, tham gia vào mạng lưới tuyển dụng xã hội chuyên nghiệp này.
  • Con đường trở thành lãnh đạo của Alex Malley: xây dựng phong thái tự tin trong lãnh đạo.
  • Giao lưu chụp ảnh, ký tặng cùng tác giả.Thông tin về tác giả ông Alex Malley: 

– Là CEO của CPA Australia, chịu trách nhiệm đối với 19 văn phòng trên toàn cầu với hơn 150.000 thành viên tại 121 quốc gia.
– Được mời làm thành viên của nhóm LinkedIn Fluencer – nhóm chọn lọc những nhà lãnh đạo toàn cầu trong đó có Richard Branson, Bill Gates, Barack Obama…
– Ông lập ra trang Thenakedceo.com, một cộng đồng cố vấn trực tuyến cho sinh viên, đã có hơn 5 triệu bạn trẻ đến để tham khảo lời khuyên về sự nghiệp và nghệ thuật lãnh đạo.

 

Đăng ký tham dự chương trình: Tại Đây

Liên hệ: Thanh Hiếu – 0902 445 404 – Media1_hcm@thaihabooks.com

Công ty cổ phần sách Thái Hà trân trọng giới thiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
“Together – We are one”, một chương trình giao lưu ấn tượng

“Together – We are one”, một chương trình giao lưu ấn tượng

16/11/2016

[Thaihabooks] Sáng 18-5, tại tại trường Đại học Nguyễn Trãi, Chương trình giao lưu chia sẻ do Công ty cổ phần sách Thái Hà tổ chức, với tựa đề "“Together...

Những đầu sách hay chào mừng THÁNG ĐỌC SÁCH – TẾT SÁCH 23/4

Những đầu sách hay chào mừng THÁNG ĐỌC SÁCH – TẾT SÁCH 23/4

30/03/2019

[ThaiHaBooks] Chào mừng "THÁNG ĐỌC SÁCH - TẾT SÁCH 23/4", Thái Hà Books giới thiệu đến bạn đọc những đầu sách hay mà Thái Hà xuất bản trong dịp này....

Ra mắt phiên bản đặc biệt “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”

Ra mắt phiên bản đặc biệt “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”

17/11/2016

TTO - Sáng ngày 28-5-2016, tại Thư viện Hà Nội đã tổ chức buổi ra mắt cuốn sách “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75”của tác giả Trần Mai Hạnh.   Ra mắt...

17/06/2022: Chương trình ra mắt bản dịch tác phẩm “Kho báu Kinh thành Huế sau ngày Thất thủ Kinh đô”

17/06/2022: Chương trình ra mắt bản dịch tác phẩm “Kho báu Kinh thành Huế sau ngày Thất thủ Kinh đô”

14/06/2022

[ThaiHaBooks] Chương trình ra mắt bản dịch tác phẩm "Kho báu Kinh thành Huế sau ngày Thất thủ Kinh đô" của François Thierry được tổ chức bởi Thái Hà Books...