Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

TP HCM, 9h00, Chủ nhật ngày 16.10.2016 – Chương trình đạp xe cùng Clb Yêu Sách Thái Hà Tp.HCM

20/11/2016 TP HCM, 9h00, Chủ nhật ngày 16.10.2016 – Chương trình đạp xe cùng Clb Yêu Sách Thái Hà Tp.HCM

[CLB.YSTH] Vào lúc 09h00, Chủ Nhật ngày 16/10/2016, CLB Yêu Sách Thái Hà sẽ tổ chức chương trình đạp xe đạp với chủ đề: “Lan tỏa tri thức – Lan tỏa Yêu Thương”. Nối tiếp chuỗi chương trình HELLO SUNDAY của CLB Yêu sách Thái Hà HCM.

Nối tiếp chuỗi chương trình HELLO SUNDAY do CLB Yêu Sách Thái Hà tổ chức rất thành công từ hoạt động nhặt rác và sinh hoạt cộng đồng tại huyện Cần Giờ. Với mong muốn kết nối mọi người lại với nhau và kêu gọi mọi người cùng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Cùng chuỗi chương trình HELLO SUNDAY, giữa tháng 10 năm nay CLB Yêu Sách Thái Hà tiếp tục tổ chức chương trình “Lan tỏa tri thức – Lan tỏa yêu thương” nhằm lan tỏa tình yêu đọc sách cũng như chia sẻ về sự quan tâm đến tình trạng môi trường đang ngày một xuống cấp do ý thức của chính mỗi chúng ta hiện nay, mà công việc thiết thực nhất là nhặt rác. Nhặt để chúng ta ý thức được hành động vứt rác sẽ gây hậu quả gì trong tương lai.
 
Và cũng mong muốn: Hiểu về bản thân –  Tìm về giá trị cốt lõi chính mình.
 
Mỗi thành viên của CLB chúng mình hy vọng rằng qua những hoạt động đạp xe, bảo vệ môi trường và sinh hoạt cộng đồng mỗi thành viên sẽ hiểu hơn về bản thân mình cũng như hành trình đi tìm giá trị cốt lõi chính mình. Qua những trải nghiệm chúng ta học được đầy ý nghĩa cũng như qua sự chia sẻ của mọi thành viên ta có thể làm rõ hơn một phần câu hỏi: Chúng ta là ai? Chúng ta đang sống để làm gì? Chúng ta có thể làm gì để cuộc sống này tốt đẹp hơn? Chúng ta có thể làm gì để Thế giới này tốt đẹp hơn?
 
Với thông điệp mà CLB Yêu Sách cũng như chúng mình muốn chia sẻ đó chính là: “Yêu Thương – Lắng nghe – Chia sẻ” chúng mình hy vọng sẽ cùng được lan tỏa giá trị yêu thương, cùng đồng hành và chung tay hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.
 
Với chủ đề “Lan tỏa tri thức – Lan tỏa yêu thương”, chương trình sẽ mang đến những giá trị sau:
– Kêu gọi mọi người đọc sách. Lan truyền văn hóa đọc. Đọc và ứng dụng sách mỗi ngày. Hãy dành mỗi ngày 10 phút để đọc sách, nó sẽ mang đến bạn một giá trị vô cùng tuyệt vời.
– Kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng cách nhặt rác.
– Gắn kết những con người yêu thiên nhiên, yêu sách, có tinh thần kết nối cộng đồng lại với nhau.
 
Cuối cùng chúng tới kêu gọi các bạn hãy cùng tham gia để trải nghiệm và lan tỏa những giá trị tốt đẹp này đến cộng đồng nhé.
 
 
Thông tin chi tiết: 
 
Ngày tổ chức: Chủ Nhật, ngày 16/ 10/ 2016.
Thời gian: 09h00 – 17h30.
Địa điểm: Bắt đầu từ Phú Nhuận đến Cầu Thủ Thiêm
Số lượng tham gia: 30 người.
Hình thức tham gia: mỗi người 1 chiếc (có thể linh động)
Chi phí tham dự: 50.000đ / người.
Điều kiện tham dự:
   –         Ưu tiên có xe đạp.
   –         Có tinh thần yêu sách, muốn chia sẻ và lan truyền giá trị từ sách.
   –         Có ý thức bảo vệ môi trường.
   –         Nhiệt tình, có trách nhiệm.
 
*****Lưu ý:
 
 Để đảm bảo số lượng đúng như chương trình yêu cầu: CLB sẽ chốt danh sách trước 15h00, thứ Sáu, ngày 14/10/2016. CLB sẽ ưu tiên với những bạn có xe đạp.
 
 Khi tham gia, các bạn mặc đồ thoải mái, áo thun – quần thể thao, vừa giúp cho các bạn thoải mái đạp xe, vừa dễ vận động để chơi các trò chơi, mang theo mũ, bao tay chống nắng (nếu cần). Mỗi cá nhân mang theo 1 chai nước 500ml để phòng khi khác có thể uống ngay.
 
 Chương trình tổ chức đề cao sự chất lượng hơn số lượng vì thế sẽ rất sát sao trong việc xem xét thành viên tham gia. Vì thế khi các bạn muốn tham gia, yêu cầu nghiêm túc và có trách nhiệm.
 
Mong rằng chương trình sẽ thành công tốt đẹp   Hẹn gặp các bạn tại ngày 16/10/2016
 
  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
CLB Yêu sách Thái Hà phóng sinh gieo trưởng dưỡng tâm từ

CLB Yêu sách Thái Hà phóng sinh gieo trưởng dưỡng tâm từ

21/11/2016

[phatgiao.org.vn] Tâm người phật tử cảm động không chỉ bởi sự đồng cảm, mà còn với niềm biết ơn những loài ốc, cua, cá khi đang phóng sinh, nhờ vào thiện...

[Reading Books Together số 45] Chương trình giao lưu “Ngày mới tự làm mới – Ta vui đời sẽ vui”

[Reading Books Together số 45] Chương trình giao lưu “Ngày mới tự làm mới – Ta vui đời sẽ vui”

17/04/2019

✳✳ Chương trình giao lưu ✳✳ "NGÀY MỚI TỰ LÀM MỚI - TA VUI ĐỜI SẼ VUI ====================== Chào mừng Tháng đọc sách – Tết sách 23/4, Ts. Nguyễn Mạnh Hùng -...

Vì sao mình lại được gọi là cây Táo?

Vì sao mình lại được gọi là cây Táo?

25/01/2018

[ThaiHaBooks] “Gọi mình là “cái cây”, gọi mình là “cây táo”, “cây quýt”, “cây cam”, “cây bưởi”… Ai đặt cho mình cái tên như vậy nhỉ? Từ đâu và khi nào...

Món quà bất ngờ

Món quà bất ngờ

21/11/2016

[CLB YSTH] Khi dư âm của trận bóng giao hữu với CLB Langmaster còn chưa hết, những câu chuyện xung quanh trận đấu vẫn còn là chủ đề nóng bỏng....