Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

TS Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Họp báo ra mắt sách “Khu vườn bí mật”

17/11/2016 TS Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Họp báo ra mắt sách “Khu vườn bí mật”

Vào lúc 9:00 ngày 18/07/2015 tại Nhà sách Thái Hà đã diễn ra chương trình Họp báo ra mắt sách Khu vườn bí ẩn. Mở đầu chương trình TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thái Hà Books đã có những chia sẻ giúp độc giả hiểu hơn giá trị dòng sách tô màu dành cho người lớn đem lại.

Thưa tất cả các bạn yêu quý,

TS Nguyễn Mạnh Hùng tại Họp báo ra mắt sách “Khu vườn bí ẩn”

 

Dòng sách COLORING đã xuất hiện trên thế giới cách đây chừng gần 4 năm. Thông qua các hội sách quốc tế, lãnh đạo Thái Hà Books đã quan tâm đến dòng sách này ngay từ những ngày đầu tiên. Và nhất là 2 năm gần đây các bạn Thái Hà Books quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên đến năm ngoái 2014 chúng tôi mới quyết định mang dòng sách này vào Việt Nam.

Hai cuốn sách đầu tiên là “Khu vườn bí mật” và “Khu vườn bị phù phép” đã lần lượt được Thái Hà Books in ra cách đây hơn 1 tháng và được các bạn trẻ rất hứng khởi sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật rất tuyệt vời đến bất ngờ. Các tác phẩm mà các bạn nhìn thấy ở đây là kết quả của bạn đọc trong hơn 1 tháng qua đấy ạ .

Bìa cuốn khu rừng bị phù phép

“Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép” luôn là sách bán chạy trên Amazon và New York Times. Cuốn “Khu vườn bí mật” đã được chuyển thể sang 14 ngôn ngữ và về đến Việt Nam là ngôn ngữ thứ 15. Điểm đặc biệt của 2 cuốn sách tô màu cảm xúc này giúp bạn đọc, thông qua những câu chuyện và cách tô thể hiện ở 3 cấp độ: Thư giãn, giải tỏa stress; Sáng tạo, khám phá bản thân; Phát triển trí tuệ hướng tới  trí tuệ tầm cao.

Điểm đặc biệt của “Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép” là các bạn có thể dùng bất cứ loại bút nào để tô, không chỉ bút chì mà kể cả bút dạ. Thái Hà Books kỳ công mất mấy tháng nay để in thử trên các loại giấy khác nhau. Những tác phẩm mà các độc giả đã tô trong hơn 1 tháng nay cũng được trưng bày ngày hôm nay tại đây, Nhà sách Thái Hà 119 C5 phố Tô Hiệu Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.

 

Bạn Phương Thảo, Phương Túy, Phương Dung (từ trái sang phải)

 

Tôi xin tặng 2 cuốn sách đầu tiên của “Khu vườn bí mật” này đến họa sỹ Mai Anh và MC Trần Loan. Tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn và tặng 3 món quà “túi yêu thương” này đến bạnPhương Thảo Phó TGĐ Điều hành kiêm Giám đốc dự án, đến bạn Phương Túy – Phó giám đốc dự án và biên tập viên Phương Dung với mong muốn yêu thương, sáng tạo, trí tuệ lan tỏa đi cả 3 phương: phương ngang, phương dọc và phương trong – đi vào nội tâm mỗi bạn đọc.

Xin cám ơn và chúc mừng các bạn đã có mặt tại đây và may mắn trở thành những người đầu tiên được sở hữu những tác phẩm tuyệt hảo này “Khu vườn bí mật” ngay hôm nay và “Khu rừng bị phù phép” sẽ ra mắt bạn đọc tại Hà Nội vào ngày 25/07 và tại Hồ Chí Minh vào ngày 31/07/2015.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Bác sĩ ‘ngàn like’ chia sẻ hành trình đầy gian nan để đến với ngành y

Bác sĩ ‘ngàn like’ chia sẻ hành trình đầy gian nan để đến với ngành y

23/06/2021

[Thanhnien.vn] Sinh ra ở vùng núi, nhà cách trường tới 18 km, tưởng chừng anh đã thất học. 8 tuổi anh phải xa cha mẹ, đến ở với ông bà...

Nhớ về Hòa thượng Thích Minh Châu – Đường Tăng của Việt Nam

Nhớ về Hòa thượng Thích Minh Châu – Đường Tăng của Việt Nam

25/08/2018

[ThaiHaBooks] Tôi thật may mắn được biết đến và là học trò của Hòa thượng Thích Minh Châu. Tôi có may mắn lớn này là nhờ bác Vũ Chầm, Chủ...

Các vị trí mới của Thái Hà Books trong năm ĐỘT PHÁ 2013

Các vị trí mới của Thái Hà Books trong năm ĐỘT PHÁ 2013

16/11/2016

[Thaihabooks] Vừa qua, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Công ty Cổ phần Sách Thái Hà – Ông Nguyễn Mạnh Hùng đã chính thức ký quyết định bổ nhiệm các...

19h30 ngày 12/08/2017: Chương trình Reading tour số 57 với chủ đề “Nhà máy sản xuất niềm vui”

19h30 ngày 12/08/2017: Chương trình Reading tour số 57 với chủ đề “Nhà máy sản xuất niềm vui”

08/08/2017

[ThaiHaBooks] Một người hỏi Đức Phật: Tôi muốn hạnh phúc. Đức Phật nói: Trước tiên, loại bỏ cái “tôi”, đấy là tự ngã, sau đó loại bỏ “muốn”, đó là tham...