Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

TS Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Họp báo ra mắt sách “Khu vườn bí mật”

17/11/2016 TS Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại Họp báo ra mắt sách “Khu vườn bí mật”

Vào lúc 9:00 ngày 18/07/2015 tại Nhà sách Thái Hà đã diễn ra chương trình Họp báo ra mắt sách Khu vườn bí ẩn. Mở đầu chương trình TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Thái Hà Books đã có những chia sẻ giúp độc giả hiểu hơn giá trị dòng sách tô màu dành cho người lớn đem lại.

Thưa tất cả các bạn yêu quý,

TS Nguyễn Mạnh Hùng tại Họp báo ra mắt sách “Khu vườn bí ẩn”

 

Dòng sách COLORING đã xuất hiện trên thế giới cách đây chừng gần 4 năm. Thông qua các hội sách quốc tế, lãnh đạo Thái Hà Books đã quan tâm đến dòng sách này ngay từ những ngày đầu tiên. Và nhất là 2 năm gần đây các bạn Thái Hà Books quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên đến năm ngoái 2014 chúng tôi mới quyết định mang dòng sách này vào Việt Nam.

Hai cuốn sách đầu tiên là “Khu vườn bí mật” và “Khu vườn bị phù phép” đã lần lượt được Thái Hà Books in ra cách đây hơn 1 tháng và được các bạn trẻ rất hứng khởi sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật rất tuyệt vời đến bất ngờ. Các tác phẩm mà các bạn nhìn thấy ở đây là kết quả của bạn đọc trong hơn 1 tháng qua đấy ạ .

Bìa cuốn khu rừng bị phù phép

“Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép” luôn là sách bán chạy trên Amazon và New York Times. Cuốn “Khu vườn bí mật” đã được chuyển thể sang 14 ngôn ngữ và về đến Việt Nam là ngôn ngữ thứ 15. Điểm đặc biệt của 2 cuốn sách tô màu cảm xúc này giúp bạn đọc, thông qua những câu chuyện và cách tô thể hiện ở 3 cấp độ: Thư giãn, giải tỏa stress; Sáng tạo, khám phá bản thân; Phát triển trí tuệ hướng tới  trí tuệ tầm cao.

Điểm đặc biệt của “Khu vườn bí mật” và “Khu rừng bị phù phép” là các bạn có thể dùng bất cứ loại bút nào để tô, không chỉ bút chì mà kể cả bút dạ. Thái Hà Books kỳ công mất mấy tháng nay để in thử trên các loại giấy khác nhau. Những tác phẩm mà các độc giả đã tô trong hơn 1 tháng nay cũng được trưng bày ngày hôm nay tại đây, Nhà sách Thái Hà 119 C5 phố Tô Hiệu Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.

 

Bạn Phương Thảo, Phương Túy, Phương Dung (từ trái sang phải)

 

Tôi xin tặng 2 cuốn sách đầu tiên của “Khu vườn bí mật” này đến họa sỹ Mai Anh và MC Trần Loan. Tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn và tặng 3 món quà “túi yêu thương” này đến bạnPhương Thảo Phó TGĐ Điều hành kiêm Giám đốc dự án, đến bạn Phương Túy – Phó giám đốc dự án và biên tập viên Phương Dung với mong muốn yêu thương, sáng tạo, trí tuệ lan tỏa đi cả 3 phương: phương ngang, phương dọc và phương trong – đi vào nội tâm mỗi bạn đọc.

Xin cám ơn và chúc mừng các bạn đã có mặt tại đây và may mắn trở thành những người đầu tiên được sở hữu những tác phẩm tuyệt hảo này “Khu vườn bí mật” ngay hôm nay và “Khu rừng bị phù phép” sẽ ra mắt bạn đọc tại Hà Nội vào ngày 25/07 và tại Hồ Chí Minh vào ngày 31/07/2015.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Ngày hội Đổi rác điện tử – Nhận quà tặng Xanh tại Phiên chợ Khuyến đọc

Ngày hội Đổi rác điện tử – Nhận quà tặng Xanh tại Phiên chợ Khuyến đọc

17/09/2023

[ThaiHaBooks] Sáng ngày 17/09/2023 tại Đường Sách TP. HCM, Thái Hà Books cùng với Việt Nam Tái Chế (VNTC) đã tổ chức sự kiện thu gom rác điện tử cho...

Ngày Quốc tế Phụ nữ tặng gì cho ý nghĩa?

Ngày Quốc tế Phụ nữ tặng gì cho ý nghĩa?

04/03/2019

[ThaiHaBooks] Nên tặng quà gì ngày 8/3 luôn là câu hỏi khiến cho những người làm chồng, làm con, làm anh chị, bạn bè, ... phải dày công suy nghĩ. Tặng...

[11 – 13/08/2017] Hội sách Thu tại phố sách Hà Nội

[11 – 13/08/2017] Hội sách Thu tại phố sách Hà Nội

02/08/2017

[ThaiHaBooks] Hạ sang thu đến, không khí cũng thay làn gió mới. Hòa trong không khí rạo rực thay áo của đất trời, Thái Hà Books kết hợp cùng Đinh...

Trăm năm trong cõi…

Trăm năm trong cõi…

16/11/2016

[Phunuonline.com.vn] Trăm năm trong cõi… (NXB Văn Học) là tập sách mới của GS Phong Lê viết về những tác giả thuộc “Thế hệ Vàng của văn chương Việt Nam...