Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
product
Filter by Categories
Bài học từ sách
Bản tin CLB
Báo chí
Blog
Cá nhân xuất sắc
Cảm hứng
Chưa được phân loại
Đọc gì?
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Hệ thống phát hành
Kỹ năng sống
Lịch sử hình thành
Nguyễn Mạnh Hùng
Nhà Sách Thái Hà
Quà tặng Thái Hà
Sách 360 độ
Sống khỏe
Sự kiện Thái Hà Books
Thái Hà Books và tôi
Tin Ảnh - Video
Tin sách Hay
Tin Thái Hà Books
Tin tức
TS. Nguyễn Mạnh Hùng
Tuyển dụng
Xem trước nội dung sách

TS Nguyễn Mạnh Hùng trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Việt Nam VTV3 với chủ đề “Năm mới ta cũng mới”

50539632_227166641566655_4562973951055101952_n

[ThaiHaBooks] Ngày tết năm mới, người ta thường chúc nhau năm mới khỏe mạnh, an khang, thịnh vượng, hoặc những lời chúc tài lộc, công danh. TS Nguyễn Mạnh Hùng cũng gửi những lời chúc mừng năm mới tới dành cho các quý độc giả và toàn thể những người học trò của mình lời chúc năm mới “Năm mới ta cũng mới”. “Năm mới ta cũng mới” hay “New year new me” đồng thời cũng là những lời dạy của Thiền sư Thích Nhất Hạnh được lưu giữ bằng bản thư pháp ngay trên trang đầu tiên của bộ lịch thư pháp Làng Mai năm 2019 hiện đang treo tại nhà của các quý độc giả.

Khác với các nước Phương Tây, khi tết dương lịch tới thì vẫn không có sự chuyển giao mùa, vậy nhưng, ở Việt Nam chúng ta, khi tết đến xuân sang, chia ly mùa đông năm cũ. Tiết trời thay đổi, cũng là dịp cây đâm trồi nảy lộc, trong không khí hân hoan ngày tết ấy, chúng ta cũng tự làm mới mình để sẵn sàng cho một năm mới tốt đẹp hơn nữa.

“Năm mới ta cũng mới” cũng chính là chủ đề cuốn sách mới “Năm mới ta cũng mới” của TS Nguyễn Mạnh Hùng sẽ ra mắt bạn đọc dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019. Trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Việt Nam VTV3 chuyên mục “Bí mật của cuộc sống” chiều ngày 22/1/2019, TS Nguyễn Mạnh Hùng đã có những chia sẻ hết sức thú vị xoay quanh cuốn sách và những thông điệp năm mới mà mình muốn gửi gắm tới các quý độc giả.

Cuốn sách cũng là món quà năm mới TS Nguyễn Mạnh Hùng muốn dành tặng cho những người học trò của mình trong hàng chục năm đi giảng về quản trị kinh doanh, về thiền của mình. Và đặc biệt là những bạn trẻ đang chưa tìm được cho mình một con đường phù hợp cho tương lai, hoặc vẫn còn đang “lạc đường”, cuốn sách “Năm mới ta cũng mới” hứa hẹn sẽ là kim chỉ nam giúp các bạn tiến tới hạnh phúc – hỷ lạc – bình an.

Chương cuối cùng của cuốn sách viết về Thiền, đây cũng là điều mà TS Nguyễn Mạnh Hùng rất tâm đắc và muốn truyền tải tới các quý độc giả.