Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản

16/11/2016 Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản

[Phunuonline] Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản (NXB Lao Động) là tập sách có tranh minh họa của tác giả trẻ Thăng Fly.

 

Qua tập sách này, tác giả tâm tình với các bạn cùng trang lứa lối suy nghĩ tích cực, dám nghĩ, dám làm để đạt được thành công. Tác giả mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ: “Đây là quyển sách dành tặng những người trẻ tuổi. Những người không ngại dấn thân, không ngại vấp ngã và không ngại sự thay đổi”.

Trước khi in thành sách, những bức tranh lần đầu tiên được đăng tải lên mạng đã thu hút hàng nghìn lượt “like”, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.
Mở đầu câu chuyện là những hình ảnh bi quan, chán nản, thất vọng về tiền bạc, công việc… khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nhưng rồi, họ dám vượt qua tất cả – như nhân vật trong sách đã lấy lại được niềm tin, vượt qua mọi khó khăn với quyết tâm: “Chúng ta còn trẻ hãy cứ đón nhận thất bại chứ đừng chán nản!”.
Những mẫu chuyện trong sách dù không gì lớn lao nhưng có ý nghĩa thiết thực như “Đi đến nơi xa mà không sợ thiếu thốn”; “Dừng xe tắt máy, chờ đến đèn xanh, bỏ tính vội vàng chen lấn”… Những điều đơn giản và hiển nhiên ấy, không phải lúc nào ai cũng nhớ và có thể thực hiện. Do đó, các mẩu chuyện này như lời nhắc nhở chân tình.
Có thể nói, Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản là những điều gần gũi mà tác giả trẻ Thăng Fly muốn gửi gắm chia sẻ với các bạn cùng thế hệ mình.
K.B

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
[HN] CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI GIẤY LẤY CÂY

[HN] CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI GIẤY LẤY CÂY

09/06/2019

[ThaiHaBooks] Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật Thái Hà Books 12 tuổi và hưởng ứng "Ngày môi trường thế giới" và "Tháng hành động vì môi trường" Tại...

Vô môn quan

Vô môn quan

16/11/2016

[Phunuonline] Vô môn quan là tác phẩm nổi tiếng của Vô Môn Huệ Khai (1183 – 1260), NXB Lao động Xã hội vừa ấn hành qua bản dịch của cư...

Thái Hà Books – Sách mới tháng 11/2018

Thái Hà Books – Sách mới tháng 11/2018

02/11/2018

ThaiHaBooks] Chào tháng 11 – tháng tri ân Thầy, Cô. Thái Hà Books trân trọng giới thiệu tới các bạn những đầu sách sẽ được xuất bản trong tháng 11/2018 này....

Cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau tại Triển lãm sách kỷ niệm 75 ngày Quốc Khánh Việt Nam

Cuốn sách Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau tại Triển lãm sách kỷ niệm 75 ngày Quốc Khánh Việt Nam

01/10/2020

Thái Hà Books tham gia Triển lãm sách kỷ niệm 75 ngày Quốc Khánh Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cục xuất bản, In và...