Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản

16/11/2016 Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản

[Phunuonline] Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản (NXB Lao Động) là tập sách có tranh minh họa của tác giả trẻ Thăng Fly.

 

Qua tập sách này, tác giả tâm tình với các bạn cùng trang lứa lối suy nghĩ tích cực, dám nghĩ, dám làm để đạt được thành công. Tác giả mạnh dạn chia sẻ suy nghĩ: “Đây là quyển sách dành tặng những người trẻ tuổi. Những người không ngại dấn thân, không ngại vấp ngã và không ngại sự thay đổi”.

Trước khi in thành sách, những bức tranh lần đầu tiên được đăng tải lên mạng đã thu hút hàng nghìn lượt “like”, hàng trăm bình luận và lượt chia sẻ của cộng đồng mạng.
Mở đầu câu chuyện là những hình ảnh bi quan, chán nản, thất vọng về tiền bạc, công việc… khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Nhưng rồi, họ dám vượt qua tất cả – như nhân vật trong sách đã lấy lại được niềm tin, vượt qua mọi khó khăn với quyết tâm: “Chúng ta còn trẻ hãy cứ đón nhận thất bại chứ đừng chán nản!”.
Những mẫu chuyện trong sách dù không gì lớn lao nhưng có ý nghĩa thiết thực như “Đi đến nơi xa mà không sợ thiếu thốn”; “Dừng xe tắt máy, chờ đến đèn xanh, bỏ tính vội vàng chen lấn”… Những điều đơn giản và hiển nhiên ấy, không phải lúc nào ai cũng nhớ và có thể thực hiện. Do đó, các mẩu chuyện này như lời nhắc nhở chân tình.
Có thể nói, Vạn sự khởi đầu nan, gian nan đừng có nản là những điều gần gũi mà tác giả trẻ Thăng Fly muốn gửi gắm chia sẻ với các bạn cùng thế hệ mình.
K.B

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
Thái Hà Books tặng sách Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình

Thái Hà Books tặng sách Trung tâm Thanh thiếu niên tỉnh Thái Bình

08/12/2021

[ThaiHaBooks] Trong những năm qua, do tình hình mạng xã hội phát triển, văn hóa đọc sách ngày một ngày càng đi xuống, đặc biệt là ở những bạn trẻ,...

Sang Nhật Bản cùng nhặt rác cho sạch môi trường

Sang Nhật Bản cùng nhặt rác cho sạch môi trường

11/11/2018

[ThaiHaBooks] Tôi vẫn nhớ những lần một mình lang thang nhặt rác ở công viên Nghĩa Đô, bờ hồ Hoàn Kiếm của cả chục năm trước. Rồi rủ các bạn...

“Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75” tái bản lần ba

“Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75” tái bản lần ba

17/11/2016

ANTĐ - NXB Chính trị Quốc gia - Sự thật và Thaihabooks sẽ cho ra mắt cuốn sách “Biên bản chiến tranh 1-2-3-4.75” của tác giả Trần Mai Hạnh.   Đây...

Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2014

Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam 2014

17/11/2016

[VN.Express] Sáng nay, trang web của Hội Nhà văn Việt Nam đã công bố các tác phẩm đoạt giải thưởng văn học của Hội năm 2014.   Các tác phẩm...