Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Vũ Thủy người phụng sự thầm lặng – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015

15/11/2016 Vũ Thủy người phụng sự thầm lặng – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015

Vũ Thủy người phụng sự thầm lặng – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015

Thái Hà Books với ý nghĩa là dòng sông ánh sáng, dòng sông trí tuệ vì vậy những tri thức đó được Thái Hà chọn lựa kỹ lưỡng từ khắp thế giới để đem về Việt Nam.

Để có những đầu sách chứa đựng nhiều tri thức như vậy không thể không nhắc đến vai trò của phòng Bản quyền. Những con người ngày đêm làm việc trong thầm lặng. Và đặc biệt trong những tháng qua với những đầu sách vô cùng chất lượng không thể không kể đến chị Vũ Thủy – Trưởng phòng Bản quyền.

Chị Vũ Thủy – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015 

(Chị Vũ Thủy – Chị Phương Thảo – từ trái sang phải)

Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm vừa qua chị Thủy cùng phòng Bản quyền đã thực hiện rất nhiếu giao dịch với các đối tác nước ngoài, và có cả sự chênh lệch về múi giờ. Kết quả của những cống hiến ấy là những đầu sách chất lượng, ý nghĩa sẽ được ra mắt bạn đọc trong thời gian tới.

Trong phòng chị Vũ Thủy không những là một trưởng phòng hướng dẫn, định hướng lên kế hoạch giúp phòng phát triển mà chị còn giống như một người chị gái sẻ chia những khó khăn trong công việc, tình yêu thương đối với đồng nghiệp trong phòng. Trong công ty ngoài việc hoàn thành xuất sắc công việc của mình, chị cũng luôn giúp đỡ các phòng ban khác và đưa ra rất nhiều ý tưởng mới để góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Với những đóng góp của phòng Bản quyền nói chung chị Vũ Thủy trong thời gian qua nói riêng chị xứng đáng với danh hiệu là cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015, do các Thaihabookers bình chọn.

Cuối cùng thay mặt đại gia đình Thaihabooks xin kính chúc chị và phòng Bản quyền phát triển vững mạnh hơn nữa. Chúc chị và gia đình luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình An.

Tuyết Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Nguyễn Thị Minh – Cá nhân xuất sắc nhất năm 2018

Nguyễn Thị Minh – Cá nhân xuất sắc nhất năm 2018

21/01/2019

[ThaiHaBooks] Năm 2018 là năm SÁNG TẠO của Thái Hà Books. Để phát triển bền vững thì cần sự chăm chỉ, cần mẫn. Nhưng để phát triển bứt phá thì cần...

Những cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books năm 2020

Những cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books năm 2020

27/01/2021

[ThaiHaBooks] Tiếp nối năm 2019, giải cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 cũng bao gồm giải vàng, giải bạc và giải đồng dành cho 03 cái tên đã đóng góp...

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý III/2018

Giải thưởng cá nhân xuất sắc Quý III/2018

01/10/2018

[ThaiHabooks] Quý III năm 2018 với chủ đề là “TỪ GIỜ TA ĐÃ LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC", mang ý nghĩa gắn kết và chia sẻ cùng nhau, để mọi người cùng...

CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

CÁ NHÂN XUẤT SẮC 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

02/07/2017

[ThaiHaBooks] "Tầm nhìn cũng giống như ước mơ - nó sẽ biến mất nếu ta không làm gì với nó. To lớn hay nhỏ bé đều được. Hãy thôi băn...