Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Vũ Thủy người phụng sự thầm lặng – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015

15/11/2016 Vũ Thủy người phụng sự thầm lặng – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015

Vũ Thủy người phụng sự thầm lặng – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015

Thái Hà Books với ý nghĩa là dòng sông ánh sáng, dòng sông trí tuệ vì vậy những tri thức đó được Thái Hà chọn lựa kỹ lưỡng từ khắp thế giới để đem về Việt Nam.

Để có những đầu sách chứa đựng nhiều tri thức như vậy không thể không nhắc đến vai trò của phòng Bản quyền. Những con người ngày đêm làm việc trong thầm lặng. Và đặc biệt trong những tháng qua với những đầu sách vô cùng chất lượng không thể không kể đến chị Vũ Thủy – Trưởng phòng Bản quyền.

Chị Vũ Thủy – cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015 

(Chị Vũ Thủy – Chị Phương Thảo – từ trái sang phải)

Đặc biệt trong 6 tháng đầu năm vừa qua chị Thủy cùng phòng Bản quyền đã thực hiện rất nhiếu giao dịch với các đối tác nước ngoài, và có cả sự chênh lệch về múi giờ. Kết quả của những cống hiến ấy là những đầu sách chất lượng, ý nghĩa sẽ được ra mắt bạn đọc trong thời gian tới.

Trong phòng chị Vũ Thủy không những là một trưởng phòng hướng dẫn, định hướng lên kế hoạch giúp phòng phát triển mà chị còn giống như một người chị gái sẻ chia những khó khăn trong công việc, tình yêu thương đối với đồng nghiệp trong phòng. Trong công ty ngoài việc hoàn thành xuất sắc công việc của mình, chị cũng luôn giúp đỡ các phòng ban khác và đưa ra rất nhiều ý tưởng mới để góp phần thúc đẩy sự phát triển của công ty.

Với những đóng góp của phòng Bản quyền nói chung chị Vũ Thủy trong thời gian qua nói riêng chị xứng đáng với danh hiệu là cá nhân xuất sắc nhất sáu tháng đầu năm 2015, do các Thaihabookers bình chọn.

Cuối cùng thay mặt đại gia đình Thaihabooks xin kính chúc chị và phòng Bản quyền phát triển vững mạnh hơn nữa. Chúc chị và gia đình luôn Thành công – Hạnh phúc – Bình An.

Tuyết Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books năm 2020

Những cá nhân xuất sắc của Thái Hà Books năm 2020

27/01/2021

[ThaiHaBooks] Tiếp nối năm 2019, giải cá nhân xuất sắc nhất năm 2020 cũng bao gồm giải vàng, giải bạc và giải đồng dành cho 03 cái tên đã đóng góp...

Những cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 – những người dành cả thanh xuân tại Thái Hà Books

Những cá nhân xuất sắc nhất năm 2019 – những người dành cả thanh xuân tại Thái Hà Books

11/01/2020

[ThaiHaBooks] Mỗi dịp đầu năm mới đại gia đình Thái Hà Books lại mở tiệc tri ân những người thân của ThaiHaBookers và đây cũng là dịp để tôn vinh những...

CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ III/2017

CÁ NHÂN XUẤT SẮC QUÝ III/2017

04/01/2018

[Thaihabooks] Tiếp tục hành trình "Phụng sự", nếu 6 tháng đầu năm 2017 là những hoạt động tri ân tới độc giả đã luôn song hành cùng Thái Hà Books...

Cá nhân xuất sắc tháng 7 – Ma Hoàng Mỹ Hạnh

Cá nhân xuất sắc tháng 7 – Ma Hoàng Mỹ Hạnh

21/11/2016

Là biên tập viên chủ chốt tủ sách “V-Smile” kiêm Thư ký Xuất bản của Thaihabooks, trong tháng 7 vừa qua chị Mỹ Hạnh đã có những đóng góp tích...