Chào mừng bạn đã đến với Thái Hà Books!

Thaihabooks tổ chức cuộc thi viết “ƯỚC MƠ CỦA TÔI”

16/11/2016 Thaihabooks tổ chức cuộc thi viết “ƯỚC MƠ CỦA TÔI”

 [Thaihabooks] Chương trình diễn ra từ 9/4 – 9/5/2012 với sự tham gia tổ chức của Thaihabooks, tạp chí 2! và trung tâm Language Link Việt Nam

Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ và hoài bão, là tuổi của những hy vọng và mong muốn cống hiến, là giai đoạn quan trọng xây dựng nền tảng tương lai cho mỗi cá nhân. Niềm tin vào tương lai và sự nhiệt huyết của tuổi thanh xuân là động lực thôi thúc người trẻ hành động để đạt được ước nguyện của họ. Nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ chia sẻ về phong cách sống, ước mơ và hoài bão của bản thân, công ty CP Sách Thái Hà (Thaihabooks) phối hợp với  Trung tâm Anh Ngữ LanguageLink  và báo 2! tổ chức Cuộc thi viết số 11 mang tên “Ước mơ của tôi”.

Đối tượng mà cuộc thi hướng tới là Học sinh, sinh viên (đặc biệt trên địa bàn Hà Nội). Cuộc thi là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên chia sẻ những suy nghĩ của bản thân khi đang đứng trước nhiều ngã rẽ của cuộc đời, có nhiều cơ hội để đi tới thành công, để hiện thực hóa ước mơ của mỗi người.

Thời gian nhận bài dự thi: trong vòng 4 tuần, từ ngày 09/04/2012 đến ngày 05/05/2012.

Cơ cấu giải thưởng:  

– 8 giải tuần,  mỗi giải được tặng một bộ sách Cách sống, mỗi tuần 2 giải chọn ra từ hai bài viết hay nhất trong tuần. Giải tuần do BTC chấm.

– 2 giải tháng gồm 1 giải nhất và 1 giải nhì được chọn từ các giải tuần.

Giải nhất: 1 suất học bổng tiếng Anh toàn phần của LanguageLink trị giá 5,600,000đ + 1 bộ sách Cách sống + 1 vé tham dự chương trình của thầy Nguyễn Mạnh Hùng. Giải nhất do BTC chấm.

Giải nhì: 1 suất học bổng tiếng Anh toàn phần của LanguageLink trị giá 5,600,000đ + 1 bộ sách Cách sống. Giải nhì là bài viết được like nhiều nhất trên facebook.

Ghi chú: Bộ sách Cách sống cho giải tuần gồm 3 cuốn (Cách sống – Từ bình thường trở thành phi thường, Món quà của người lữ hành; Đừng bao giờ sợ hãi, đừng bao giờ bỏ cuộc).

Bộ sách Cách sống cho giải nhất và giải nhì gồm 2 cuốn (PQ – chỉ số đam mê; Giao tiếp bất kỳ ai).

Quy định về bài viết:  Mỗi bài viết dài không quá 1000 từ, ngôn ngữ trong sáng, nội dung thể hiện ước mơ, khát vọng vươn lên của tuổi trẻ, sống đẹp, sống có ích cho xã hội, và không vi phạm các quy định về thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.

– Bài dự thi viết bằng tiếng Việt, có dấu.

– Thời gian gửi bài: 09/04 –  05/05/2012

– Thời gian công bố giải tuần: các thứ 2 tuần kế tiếp.

– Thời gian trao giải tuần: trao giải sau mỗi lần công bố giải tuần.

– Thời gian công bố giải tháng: 14/05/2012

– Bài viết gửi qua email cachsong@thaihabooks.com, với tiêu đề “Tham dự cuộc thi viết Ước mơ của tôi”. Trong bài dự thi đề rõ tên người viết, số điện thoại, email, địa chỉ, trường hoặc đơn vị công tác.

– Các bài dự thi đạt giải nhất mỗi tuần sẽ được đăng trên Tạp chí 2! và do Thaihabooks giữ bản quyền.

Ban tổ chức chấm giải:

– Ông Vũ Trọng Đại, Trưởng ban biên tập Công ty CP Sách Thái Hà.

– Nhà văn Hoàng Anh Tú, Trưởng ban biên tập báo Sinh viên Việt Nam – Hoa học trò, chủ biên hai ấn phẩm Chuyên đề 2! và 2! Đẹp.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms Ngân: 0973 446 423 | Email:  cachsong@thaihabooks.com/

Website:  www.thaihabooks.com | www.languagelink.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan
16/12 – 18/12, Ngày hội đọc sách miễn phí tại Savico Megamall Long Biên

16/12 – 18/12, Ngày hội đọc sách miễn phí tại Savico Megamall Long Biên

10/12/2016

[Thaihabooks] Trong thời đại công nghệ số hiện nay với smart phone, báo mạng… thói quen đọc sách dường như chưa thực sự đi vào nếp sống của cộng đồng. Với...

Giao lưu với chủ đề Hạnh phúc thật giản đơn

Giao lưu với chủ đề Hạnh phúc thật giản đơn

17/11/2016

Hầu như ai cũng mê tiền bạc, nhà cao cửa rộng. Đa phần chúng sinh đều muốn được “ăn ngon, mặc đẹp”. Người nào cũng muốn có công danh, sự...

Tết Chay Vu Lan sẽ chính thức diễn ra ngày 17 tháng 9 tại Hà Nội

Tết Chay Vu Lan sẽ chính thức diễn ra ngày 17 tháng 9 tại Hà Nội

31/08/2017

[ThaiHaBooks] Năm 2016 lần đầu tiên Tết Chay An Lạc đã được tổ chức thành công tại Việt Nam. 44 đơn vị đã được lựa chọn đến tham gia Tết Chay...

Tọa đàm “Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái như thế nào”

Tọa đàm “Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái như thế nào”

17/11/2016

[Thaihabooks] Tọa đàm "Giáo dục định hình nên lịch sử Do Thái như thế nào" do công ty cổ phần Sách Thái Hà kết hợp cùng Đại sứ quán Israel, Alezza.com tổ chức,...